Dịch vụ Thiết kế Website WordPress

Dịch vụ Thiết kế Website WordPress Uy tín, Chuyên nghiệp là nhu cầu của nhiều Cá nhân, Doanh nghiệp khi muốn có cho Hệ sinh thái, hoặc mảng Kinh doanh hoặc trình bày lên không gian mạng các Hồ sơ, Sản phẩm, Dịch vụ …

Dịch vụ Thiết kế Website WordPress by RealDev
Dịch vụ Thiết kế Website WordPress by RealDev


Dịch vụ Thiết kế Website WordPress by RealDev

Là một chuyên gia lâu năm về WordPress trong đó bao gồm PHP, JS, HTML, CSS … RealDev đã đảm nhận nhiều Dự án Thiết kế Website WordPress, mang lại doanh thu hàng tỉ đồng cho các Đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Đặt mình vào vị trí của Khách hàng theo từng dự án cụ thể

Chúng tôi nghiêm túc trong việc nhìn nhận nhu cầu của Khách hàng, đặt mình vào vị trí của Khách hàng để thấu hiểu nhu cầu và các vấn đề đi kèm.

Bằng tất cả chuyên nghiệp và cầu tiến, chúng tôi (RealDev) đã cùng khách hàng tìm ra thứ cốt lõi cho nghành, mảng mà họ đang theo đuổi, để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất có thể, phù hợp với nhu cầu thực tế của dự án.

Góp ý, Bổ sung theo thực tế của Dự án

Một dự án Website khi ở trong đầu và khi đi vào thực hiện và hoàn thiện khác nhau rất nhiều. Có nhiều lý do để điều đó trở nên phức tạp, tuy nhiên lý do chính đó là Khách hàng thường không hình dung hết được các vấn đề của một Website. Khách hàng thường chỉ cần quan tâm mục đích được nhận lại so với mức tài chính đầu tư.

Vì thế, khi làm việc với RealDev. Chúng tôi luôn góp ý Khách hàng làm sao cho chuẩn chỉ nhất, ưu việt nhất, hiệu quả nhất so với nhu cầu thực tế và tài chính của Khách hàng

Tài chính linh hoạt, chất lượng đi cùng đầu tư

Chúng tôi luôn hỏi Khách hàng là tài chính dự kiến của Dự án là bao nhiêu, sau đó chúng tôi cùng thảo luận về nhu cầu thực tế và tài chính.

Với các yêu cầu nhỏ mà tài chính lớn, chúng tôi sẽ trực tiếp góp ý khách hàng là tài chính không đến mức đó.

Với các yêu cầu lớn mà tài chính nhỏ, chúng tôi sẽ khuyến khích khách hàng giảm yêu cầu xuống tương ứng với mức tài chính khách hàng đầu tư, hoặc nếu khách hàng vẫn muốn như thế cần mức tài chính cao hơn để thực hiện.

3/5 - (2 Yêu thích)

Về Tác giả

Founder
Trần Đạo aka RealDev là một lập trình viên PHP, một SEO chuyên nghiệp, làm việc toàn thời gian và lâu năm với WordPress. Tôi có nhiều kinh nghiệm cho các dự án SEO. Tôi cũng đã tham gia vào thiết kế, vận hành các Website WordPress trong nhiều lĩnh vực như TMĐT, Nội thất, Du lịch, Văn phòng, Công ty, Đơn vị ... Tôi cũng là chủ sở hữu Website RealDev.vn và cũng là nhà sáng lập cộng đồng VietCoders Community. Tôi là Founder và CEO của RealGOOD Quintessence JSC.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Facebook
Zalo Zalo
Phone Phone
Đã Copy vào Bộ nhớ tạm
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.