Thêm chức năng đánh giá sản phẩm Woocommerce add Reviews for Products

Chức năng đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm, tăng số lần nhấp vào liên kết liên kết, thêm các bài đánh giá do người dùng gửi vào trang web của bạn và hơn thế nữa.

Thêm chức năng đánh giá sản phẩm Woocommerce add Reviews for Products khi Bạn đang tìm kiếm các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress? Vậy bài viết này không thể bỏ qua với Bạn. Nào chúng ta cùng xem cách làm dễ như ăn kẹo dưới đây nhé. ^^

Chức năng đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm, tăng số lần nhấp vào liên kết liên kết, thêm các bài đánh giá do người dùng gửi vào trang web của bạn và hơn thế nữa.

Tại sao nên sử dụng Plugin đánh giá sản phẩm trong WordPress?

Mọi người trước khi mua một sản phẩm trực tuyến đều có thói quen xem các đánh giá về sản phẩm đó. Sản phẩm càng nhiều sao, được nhiều đánh giá tốt thì càng dễ được mua.

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, thì việc cho phép khách hàng của bạn gửi đánh giá là một cách thông minh để thêm bằng chứng xã hội và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ngay cả các trang web đánh giá thích hợp nơi bạn đang tự viết tất cả các bài đánh giá cũng có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm. Plugin đánh giá phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu hóa các đánh giá của mình trong kết quả tìm kiếm để bạn có thể nhận được nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập hơn.

WordPress giúp bạn dễ dàng thêm các bài đăng blog mới và tạo các trang quan trọng, nhưng việc viết nội dung đánh giá hoặc thêm đánh giá vào trang web của bạn yêu cầu các tính năng bổ sung được cung cấp bởi các plugin WordPress.

Các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, cho phép người dùng thêm đánh giá vào trang web của bạn, thêm đánh giá từ các nền tảng của bên thứ ba, …

Hướng dẫn thêm chức năng đánh giá sản phẩm

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn thên chức năng đánh giá sản phẩm với plugin Customer Reviews for WooCommerce. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thêm các bài đánh giá chi tiết hơn vào cửa hàng Woocommerce của mình.

Plugin này giúp cải thiện bằng chứng xã hội của bạn, vì vậy khi khách truy cập vào các trang sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Khách hàng của bạn có thể đính kèm hình ảnh và bình chọn cho các bài đánh giá, ngoài ra bạn có thể thêm phần câu hỏi và câu trả lời cho sản phẩm.

Ngoài ra còn có một tính năng gửi email tự động sau khi khách hàng mua hàng để giúp bạn tạo thêm đánh giá.

Dưới đây là các bước sử dụng plugin Customer Reviews for WooCommerce.

Bạn có thể tìm và cài đặt plugin này nhé, plugin được đánh giá 5 sao với hơn 50k lượt kích hoạt.

Sau khi kích hoạt plugin thì ngay lập tức trong phần đánh giá sản phẩm sẽ có thêm phần đánh giá sao.

Khi khách hàng đánh giá thành công thì nó cũng sẽ hiện phía dưới tiêu đề sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi các đánh giá trong phần quản trị website, menu Reviews.

Để thiết lập tính năng nhắc khách hàng đánh giá sản phẩm bằng cách gởi email cho họ khi họ tạo đơn hàng. Bạn vào phần Setting > Review Reminders, sau đó bật tính năng Enable Automatic Reminders.

Bạn có thể chỉnh sửa một số thiết lập cơ bản như lựa chọn thời điểm gởi mail là khi đơn hàng đang xử lý hay đã hoàn thành, lựa chọn các danh mục sản phẩm cần đánh giá,…

Phía dưới bạn có thể chỉnh sửa nội dung email mời đánh giá gởi cho khách hàng.

Để thêm phần hỏi đáp cho sản phẩm, bạn vào tab Q & A trong mục Setting, bật tính năng Questions and Answers lên.

Phí dưới mục đánh giá của sản phẩm sẽ có thêm tab Q & A. Người dùng có thể thêm câu hỏi bằng cách nhấn vào nút Ask a questions.

Kết luận

Đánh giá sản phẩm là một tính năng rất quan trọng cho cửa hàng Woocommerce của bạn. Plugin Customer Reviews for WooCommerce sẽ giúp trang web của bạn có được tính năng đánh giá chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tốt cho SEO.

4.9/5 - (61 Yêu thích)
Classic-editor Sử dụng soạn thảo cũ với Classic Editor WordPress PluginWps-hide-login Đổi đường dẫn đăng nhập WordPress how to change login pageFeatured-post Hiển thị bài viết nổi bật vào Sidebar WordPress Show Featured PostSimple-css-900x450-1 Thêm CSS tùy chỉnh vào WordPress Add Custom CSS to Current ThemeBạn đang xem: Thêm chức năng đánh giá sản phẩm Woocommerce add Reviews for ProductsDi chuyển trang website với Duplicator WordPress Migration Plugin Duplicator-pro-tentenĐặt số lượng từ tối thiểu cho các bài đăng WordPress set minimum number of words Dat-yeu-cau-so-tu-toi-thieu-trong-bai-dangDịch Website dễ dàng với Loco Translate WordPress Plugin Loco-translate-plugin
Trả lời

Click vào Comment nhanh ở dưới để chia sẻ suy nghĩ của Bạn.

Hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu.Tôi đã làm theo hướng dẫn này thành công.Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm.Tutorial rất hữu ích.Tôi đã áp dụng hướng dẫn này vào công việc của mình.Chất lượng hướng dẫn thực sự tốt.Hướng dẫn giúp tôi giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ hướng dẫn này.Tutorial giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian.Tôi đã tìm thấy giải pháp từ hướng dẫn này.Chia sẻ hướng dẫn thực sự có giá trị.Tôi rất hài lòng với chất lượng của hướng dẫn.Tutorial thực sự hữu ích cho công việc của tôi.Cảm ơn bạn đã giúp tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này.Hướng dẫn đưa ra giải pháp thực sự tốt.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã Copy vào Bộ nhớ tạm