Cách sửa theme Twenty Twenty Two trực tiếp trên Website

Cách sửa theme Twenty Twenty Two tưởng khó mà lại dễ. Khi trong phiên bản mới. WordPress hướng chúng ta đến trình Builder Gutenberg. Dẫn đến chúng ta không biết chỉnh sửa Style.css hoặc Function.php của theme Twenty Twenty Two.

Cách sửa theme Twenty Twenty Two tưởng khó mà lại dễ. Khi trong phiên bản mới. WordPress hướng chúng ta đến trình Builder Gutenberg nên không gắn Hyperlink về sửa theme dạng thêm code function này kia.

Dẫn đến chúng ta không biết chỉnh sửa Style.css hoặc Function.php của theme Twenty Twenty Two.

Đừng lo, cùng RealDev tìm hiểu cách làm quá là dễ nhé. ^^

Cach-sua-theme-twenty-twenty-two-truc-tiep-tren-website-screenshot
Cách sửa theme Twenty Twenty Two tưởng khó mà lại dễ

Cách 1: Sửa theme Twenty Twenty Two bằng đường dẫn.

Trong hướng dẫn về Cách sửa theme Twenty Twenty Two của RealDev sẽ giúp bạn rất dễ dàng thao tác, chỉnh sửa nội dung theo ý muốn của mình.

Bạn chỉ cần Copy đường dẫn này và dán ngay sau tên miền của bạn. Ví dụ với domain: demo.realdev.vn thì đường dẫn chính xác sẽ là:

demo.realdev.vn/wp-admin/theme-editor.php?file=functions.php&theme=twentytwentytwo .

Sau đó bạn nhấn Enter là có thể thêm bớt chỉnh sửa trong Style.css hoặc Function.php của Theme Twenty Twenty Two

/wp-admin/theme-editor.php?file=functions.php&theme=twentytwentytwo

Cách 2: Sửa theme Twenty Twenty Two bằng Click.

Cách này có vẻ nhàn hơn. Khi Bạn chỉ việc rê chuột vào mục Công cụ (Tools) và Click vào Theme File Editor là đã vào trình chỉnh sửa Giao diện của theme Twenty Twenty Two.

Cach-sua-theme-twenty-twenty-two-truc-tiep-tren-website
Ca

Tổng kết

Như vậy là RealDev đã chia sẻ tới các Bạn 02 cách để Chỉnh sửa Theme Twenty Twenty Two. Chúc bạn thành công, hẹn gặp bạn trọng các hướng dẫn tiếp theo.

Các Hướng dẫn từ RealDev Blogs luôn luôn theo tôn chỉ là làm sao cho mọi người dễ dùng nhất, thuận tiện nhất khi chỉ cần Copy – Paste là đã có thể sử dụng.

RealDev không khuyến khích và không chịu trách nhiệm nếu Bạn sử dụng các Tài nguyên được chia sẻ trên trang RealDev Blogs với mục đích thương mại.

Sau khi Bạn hài lòng với Hướng dẫn mà RealDev chia sẻ. Đừng quên để lại [Comment], đánh giá [5 Sao] cho các Hướng dẫn chất lượng đến từ Vĩnh Minh Đạo bạn nhé ^^ .

Bởi hành động nhỏ nhưng mang lại động lực to lớn cho RealDev và sự phát triển của Website.

4.9/5 - (18 Yêu thích)
Particlesjs-realdev Thêm Particles JS vào tất cả các loại WebsiteInstall_wordpress Hướng dẫn cài đặt WordPress cho người mới bắt đầuWordpress-dashboard Tổng quan cơ bản về WordPress DashboardWordpress Cài đặt giao diện cho website và cách chọn Themes WordPress tốtBạn đang xem: Cách sửa theme Twenty Twenty Two trực tiếp trên Website[Cập nhật] Tạo Call To Action WordPress với Popup siêu đẹp | Code and Share by RealDev Realdev-call-to-action-popupSecurity Headers lên A+ chỉ với Copy Paste Security HeadersFunctions.php WordPress Toàn Tập Functions-php-realdev-vn
Trả lời

Click vào Comment nhanh ở dưới để chia sẻ suy nghĩ của Bạn.

Hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu.Tôi đã làm theo hướng dẫn này thành công.Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm.Tutorial rất hữu ích.Tôi đã áp dụng hướng dẫn này vào công việc của mình.Chất lượng hướng dẫn thực sự tốt.Hướng dẫn giúp tôi giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ hướng dẫn này.Tutorial giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian.Tôi đã tìm thấy giải pháp từ hướng dẫn này.Chia sẻ hướng dẫn thực sự có giá trị.Tôi rất hài lòng với chất lượng của hướng dẫn.Tutorial thực sự hữu ích cho công việc của tôi.Cảm ơn bạn đã giúp tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này.Hướng dẫn đưa ra giải pháp thực sự tốt.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã Copy vào Bộ nhớ tạm