SEO Offpage Với Các Yếu Tố Buộc Phải Có

Khác với SEO Onpage chú trọng đến các yếu tố bên trong Website, SEO Offpage hướng chủ yếu vào các yếu tố bên ngoài website nhằm thúc đẩy độ uy tín, sức mạnh website: Backlink, Mạng xã hội, website vệ tinh, Guestpost…. Offpage có thể được ví như đôi cánh đ

SEO Offpage Với Các Yếu Tố Buộc Phải Có sẽ giúp Bạn có kết quả OffPage SEO tốt không ngờ, cùng RealDev tìm hiểu cách làm nhé ^^

SEO Offpage là gì?

Khác với SEO Onpage chú trọng đến các yếu tố bên trong Website, SEO Offpage hướng chủ yếu vào các yếu tố bên ngoài website nhằm thúc đẩy độ uy tín, sức mạnh website: Backlink, Mạng xã hội, website vệ tinh, Guestpost…. Offpage có thể được ví như đôi cánh để nâng bổng website bay nhanh và xa.

SEO off-page có thật sự quan trọng?

RealDev đã làm nhiều dự án SEO và phải khẳng định rằng, có những từ khóa để lên Top chỉ cần tối ưu các yếu tố Onpage là đủ. Nhưng có những từ khóa cần phải thêm yếu tố Offpage và yếu tố này thật sự quan trọng cho những từ khóa có độ cạnh tranh nhất định. Do đó, câu nói content is kinh, backlink is queen vẫn còn rất nhiều giá trị trong seo ngày này. Do đó, vận dụng Offpage với nhiều yếu tố sẽ giúp Google xem xét website của bạn với thứ hạng tương xứng.

Cách SEO Offpage

Thị trường SEO ngày nay với nhiều seoer vẫn tiếp tục đẩy mạnh các yếu tố offpage. Vậy đâu là cách seo offpage hiệu quả? Và seo offpage là làm gì? Sau đây RealDev sẽ liệt kê các việc phải làm nhằm đưa website lên đỉnh Google.

Phải tối ưu onpage chuẩn

Trước tiên với ý kiến chủ quan của RealDev, để SEO Offpage hiệu quả, cần phải tối ưu Onpage chuẩn, càng onpage chuẩn. Một ví dụ, nếu bạn muốn lên cao 100m, cần một lực tác động, nhưng nếu trọng lượng của bạn nhỏ, gọn và nhẹ, thì lực đó sẽ đẩy bạn lên nhanh hơn và ít tốn lực hơn.

Chọn backlink chất lượng – kỹ thuật SEO Offpage hiệu quả

Tối ưu Onpage là xây dựng intenal, hay link nội bộ, thì tối ưu Offpape chính là xây dựng link từ website khác về website mình. Backlink chất lượng là backlink có chỉ số page rank cao, cùng chủ đề, và có nhiều traffic. Dĩ nhiên backlink không được spam

Một lưu ý khá quan trọng trong việc xây backlink: Số lượng backlink không được dồn vào web một lúc quá nhiều, sẽ làm mất đi tự nhiên của Website. Hơn nữa, nhiều seoer mới ra nghề, muốn từ khóa mình lên top nhanh, nên có dấu hiệu thúc ép một cách quá đáng qua việc nhồi nhét từ khóa cần SEO từ backlink về quá nhiều, khiến mất cân bằng anchortext. Vì thế Anchortext cần phải đa dạng, hợp lý.

Xem thêm dịch vụ SEO website

Xây dựng hệ thống site vệ tinh

Việc xây dựng hệ sinh thái cho riêng mình, thì thật tuyệt vời. Nhiều seoer với tài chính dồi dào đã xây dựng cho mình một hệ thống sinh thái hoàn thiện, Họ xây dựng từ những tên miền mới, xây dựng site vệ tinh y như site chính với các yếu tố onpage và offpage chuẩn. Hoặc có người sẽ chọn những tên miền cũ để xây những site vệ tinh trên nền có sẵn. Nếu hệ thống site vệ tinh tốt, thì website chính cũng sẽ tốt. Nhưng phương pháp này thật sự tốn rất nhiều tài chính, nhân sự.

Đâu là cách xây nội dung chất mà miễn phí?

Có rất nhiều kênh để xây backlink miễn phí: Đưa bài lên diễn đàn, các blog, cũng như các hệ thống của Google, mua bán và trao đổi guestpost trên các site có độ uy tín và cùng chủ đề. Đặc biệt, nếu có ngân sách, tận dụng các báo chí chính thống sẽ giúp yếu tố offpage chất lượng.

Những lưu ý khi tối ưu offpage

Sự nhẫn nại

Sự kiên trì nhẫn nại đối với SEOer là vô cùng cần thiết. Giống như việc trồng một cây, cần có đủ thời gian để cây lớn, ra hoa, kết trái và quả chin. Trái chín ép không bao giờ ngon bằng trái chín tự nhiên. Do đó, từ khóa lên top cũng cần thời gian nhất định, thời gian lâu mau phụ thuộc vào nội lực của website, cũng như các đối thủ trong lãnh vực đó. Một website mới tinh, khi xây dựng, mất tầm 4-6 tháng Google mới nhận định được website chủ đề như thế nào, và được Google dòm ngó để cho lên top khi làm tốt. Còn với những website được xây dựng trên nền của tên miền cũ, chất lượng, thì tầm trên dưới 3 tháng, Google có thể đẩy website lên đỉnh. Do đó, tất cả luôn phải cần thời gian.

Sự nhẫn nại sẽ giúp SEOer tìm ra được giải pháp tốt

Seoer Bình tĩnh không hoảng hốt

Trong quá trình SEO, chắc chắn seoer sẽ gặp những vấn đề không lường trước được, do đó việc bình tĩnh trước những sự cố đó là điều cần thiết để từ đó tìm ra giải pháp để khắc phục.

Tóm lại, Seo Offpage là yếu tố không thể thiếu cho dự án SEO và đưa dự án đó lên đỉnh của Google. Nhưng để seo offpage hiệu quả, các seoer cần dựa vào các yếu tố căn bản trước tiên để xây. Khi có nền căn bản, thì website sẽ lên top là điều dễ hiểu.

5/5 - (2 Yêu thích)
Cach-xay-dung-backlink-hieu-qua_4juuvabmfq Backlink Hiệu Quả và Câu Chuyện Muôn Thủa Chọn Backlink NgonNen-chon-thiet-ke-website-wordpress-hay-code-thuan-de-seo_mavfa5he6c Thiết Kế Website WordPress Hay Code Thuần Để SEOCach-xay-dung-chien-luoc-seo-hieu-qua_aqjmzdarxa Chiến Lược SEO Hiệu Quả Nhất Với TOP Các Cách Xây DựngSeo-audit-website_yg58pxgx2v SEO Audit WebsiteBạn đang xem: SEO Offpage Với Các Yếu Tố Buộc Phải CóWebsite Chuẩn SEO Tưởng Khó Mà Lại Dễ Cùng RealDev The-nao-la-mot-website-chuan-seo_scym0uzmtvChọn Tên Miền Domain Nào Phù Hợp Để SEO Khó Mà Lại Dễ Chon-ten-mien-domain-nao-phu-hop-de-seo_n2rninzptnSeo là gì? Seo Qua Các Thuật Toán Của Google Seo-la-gi-su-hinh-thanh-va-phat-trien-cua-seo-qua-cac-thuat-toan-cua-google_jsmyxofaiy
Trả lời

Click vào Comment nhanh ở dưới để chia sẻ suy nghĩ của Bạn.

Bài viết về SEO rất chi tiết và chất lượng.Tôi đã học được nhiều kỹ thuật SEO mới từ bài viết này.Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức quý báu về SEO.Bài viết giúp tôi hiểu rõ hơn về cách thức tối ưu hóa SEO.Cảm ơn bạn vì những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết.Nội dung SEO rất hữu ích cho công việc của tôi.Tôi đã áp dụng các chiến lược SEO từ bài viết và thấy hiệu quả.Bài viết giúp tôi phát triển kỹ năng SEO của mình.Cảm ơn bạn đã cung cấp những thông tin hữu ích này.Bài viết SEO thực sự có giá trị và hữu ích.Tôi đã học được cách làm SEO hiệu quả từ bài viết.Cảm ơn bạn đã chia sẻ những chiến lược SEO.Nội dung bài viết giúp tôi mở rộng kiến thức về SEO.Bài viết thú vị và hữu ích cho công việc của tôi.Cảm ơn bạn vì những gợi ý và kinh nghiệm trong SEO.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã Copy vào Bộ nhớ tạm