Offline VietCoders Cuối Năm 2022

Offline VietCoders Cuối Năm là sự kiện thường niên được diễn ra sôi nổi, vui vẻ, hết mình từ anh chị em và các bạn trên ba miền Bắc – Trung – Nam.

Offline Vietcoders Community 2022
VietCoders Community Official

Lịch sử hình thành VietCoders

Share Everything We Know – Chia Sẻ Mọi Thứ Chúng Tôi Biết

Giống như bao anh chị em và các bạn khác khi mới bắt đầu tìm hiểu về WordPress. Luôn muốn tìm tòi các nguồn tài nguyên sạch, tốt, update liên tục và quan trọng là FREE – Miễn Phí. Nhưng quan trọng là không phải các tài nguyên trên Internet khi anh em “sớt” đều là tốt và an toàn.

Chưa kể trong thực trang SEO còn có nghách Traffic User. Anh em dễ dàng trở thành công cụ thao túng người dùng. Hoặc các trang Website với lượng banners ADS nhiều hơn lượng tài nguyên mà họ có thể chia sẻ.

Chính từ điều đó đã thôi thúc Founder Vĩnh Minh Đạo sáng lập nên VietCoders để chia sẻ với anh chị em và các bạn các nguồn tài nguyên tốt, cập nhật và miễn phí. Trải qua thời gian hoạt động nhiệt thành, VietCoders Community đã bước sang tuổi thứ 4 và không ngừng phát triển. Bởi một điều rõ ràng rằng: Mọi thứ chân thành thì luôn tồn tại.

Định hướng VietCoders 2023

VietCoders luôn là địa chỉ uy tín cho các nguồn tài nguyên, kiến thức dồi dào. Hệ sinh thái miễn phí đa dạng, hỗ trợ nhau chân thành, nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn. Tuy nhiên VietCoders mong muốn quý anh chị em và các bạn sinh hoạt nhiệt tình hơn nữa, hỏi đáp nhiều hơn nữa chứ không thuần là nơi chỉ để lấy tài nguyên khi cần. Vì VietCoders có rất nhiều nhân tài, nên anh chị em và các bạn cứ an tâm nhé ^^

Trong năm 2023, dự kiến Public Website chính thức của VietCoders. Kết hợp song song với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo.

Offline Vietcoders Community 2022
Offline VietCoders Community Cuối Năm 2022

Sự kiện Offline VietCoders Cuối Năm 2022

Như vậy là khi viết bài này, chúng ta chỉ còn cách tết Nguyên Đán cổ truyền khoảng 1 tháng. Thông thường dịp cuối năm cũng là dịp mà mỗi chúng ta thường nhìn lại một năm đã qua. Với bao vui buồn, thành công, thất bại, vực thẳm, đỉnh cao … Nhưng chúng ta vẫn nên cần vui tươi, vì chúng ta vẫn còn sống và chắc chắn chúng ta còn cơ hội phía trước.

Vì thế, Offline là dịp chúng ta ngồi lại với nhau, giao lưu, chia sẻ, kết thêm anh em, bạn bè, đối tác …. Điều đó đã được minh chứng qua lịch sử hoạt động của VietCoders.

Lời kêu gọi

Thay mặt BQT VietCoders. Em xin kêu gọi sự tham gia nhiệt tình từ các anh chị em và các bạn tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Kế nữa, vì VietCoders là một Hệ sinh thái FREE – Miễn phí, nên bản thân Quỹ của Group không có nhiều, nếu có lại sử dụng để làm tài nguyên cho anh em, nên em xin kêu gọi sự ủng hộ các phần quà từ các nhà hảo tâm, các nhà cung cấp dịch vụ có liên kết với VietCoders, các quý anh chị em và các bạn.

Các phần quà là tự nguyện cho đi và tự nguyện nhận lấy. Nên chính khi chúng ta cho đi là khi chúng ta nhận lại tình cảm của mọi người ^^

Phần quà khi anh em tham gia Offline VietCoders Cuối Năm 2022

Danh sách phần quà sẽ được cập nhật tại đây, anh chị em và các bạn sẽ dễ dàng nắm thông tin các phần quà:

 • Phần quà 1: Đang cập nhật
 • Phần quà 2: Đang cập nhật
 • Phần quà 3: Đang cập nhật
 • Phần quà 4: Đang cập nhật
 • Phần quà 5: Đang cập nhật
 • Phần quà 6: Đang cập nhật
 • Phần quà 7: Đang cập nhật
 • Phần quà 8: Đang cập nhật
 • Phần quà 9: Đang cập nhật
 • Phần quà 10: Đang cập nhật

Thông tin Chi tiết Offline VietCoders Cuối Năm 2022

Lịch Offline của VietCoders Community sẽ diễn ra linh hoạt trên từng vùng miền. Dự kiến từ ngày 05 đến ngày 15 tháng 12 Âm lịch. Tức ngày 27/12/2022 – 06-01-2023 Dương lịch. Mỗi vùng miền sẽ có các Group để Anh chị em và các bạn linh hoạt, thuận tiện trao đổi với nhau để chốt vị trí chính xác và ngày Offline.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

 • Sự kiện: Offline VietCoders Commnunity Cuối Năm 2022
 • Thời gian: 05 đến 15 tháng 12 Âm lịch. Tức ngày 27/12/2022 – 06-01-2023 Dương lịch. Linh hoạt theo sự đồng thuận của anh chị em và các bạn tại khu vực miền của mình.
 • Địa điểm: Ba miền Bắc – Trung – Nam
 • Số lượng tham gia: Không giới hạn
 • Kinh phí: Quốc tịch Việt Nam thích văn hoá Cam-pu-chia

Các nhóm Zalo dành riêng cho Event Offline VietCoders

Hệ sinh thái Miễn phí VietCoders được phân chia rõ ràng trong từng hạng mục. Qua đó giúp ích cho anh chị em và các bạn dễ dàng sinh hoạt.

Dưới đây là 03 Group Offline VietCoders Ba Miền:

Qua đó, khi anh chị em và các bạn tham gia các nhóm trên, sẽ dễ dàng lên lịch, hẹn nhau vào thời điểm, ngày tháng phù hợp.

Banner-vietcoders-community-official

Tổng kết

VietCoders Community là một Hệ sinh thái rất đáng để bạn tham gia. Nơi đó bạn có cho mình rất nhiều tài nguyên miễn phí, kiến thức, kết nối bạn bè, anh em, khách hàng. Dưới đây là một số thông tin để anh chị em và các Bạn tham khảo. Các Group được đánh số theo thứ tự. Nhìn số biết đang ở Group cụ thể. Vì thế, anh em có thể xem qua và tham gia các Group trong hệ sinh thái VietCoders FREE nhé:

4.7/5 - (97 Yêu thích)
Interdata-logo Mã giảm giá SIÊU KHỦNG lên đến 80%Facebook-vietcoders [HOT] Hosting VPS và Các mã giảm giá VIETCODERS CommunityBusiness-porters-successful-team-ordinary-payment-development-process_126608-417 TOP 5 lợi ích của WordPress mà Bạn không nghĩ đếnHow-to-customize-wordpress-theme-css WordPress là gì? Sự bá đạo của WordPress qua các thống kêBạn đang xem: Offline VietCoders Cuối Năm 2022VietCoders New Year 2023 VietCoders New Year 2023
Trả lời

Click vào Comment nhanh ở dưới để chia sẻ suy nghĩ của Bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã Copy vào Bộ nhớ tạm